GMS là đối tác của các trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng tại Đức

Được thành lập từ năm 2012 với đa lĩnh vực hoạt động, trong đó có đào tạo ngoại ngữ.

Đội ngũ giảng viên tiếng Đức với trình độ chuyên môn cao có hơn 20 năm sinh sống bên Đức, có chứng chỉ tiếng Đức C2 và hơn 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Đức sẽ giúp bạn chinh phục tấm bằng A2-B1-B2 một cách dễ dàng

GMS cam kết đầu ra khóa học tiếng Đức cho học viên.

Tại sao học tiếng Đức trở thành xu thế hiện nay?

Đức là một trong những đất nước phát triển trên thế giới. Tại đây có nền giáo dục hàng đầu châu Âu. Với chính sách miễn phí 100% học phí, Đức thành nơi lý tưởng cho giới trẻ học tập và làm việc trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp, bạn còn có cơ hội ở lại định cư lâu dài. Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị cho mình một hành trang rất quan trọng đó là ngôn ngữ. Điều này khiến các bạn trẻ lựa chọn học tiếng Đức ngày càng nhiều.

Tiếng Đức cũng nằm trong top 10 loại ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ là ngôn ngữ sử dụng chính thức tại Đức, tiếng Đức còn là tiếng nói chung của Liên minh châu Âu và nhiều quốc gia lân cận. Chính vì vậy học tiếng Đức là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển sự nghiệp cả trong và ngoài nước.

Cam kết đầu ra khóa học tiếng Đức của GMS

GMS tin tưởng rằng, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức, có thể cung cấp một môi trường học ngôn ngữ năng động, thoải mái nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng với 100% người học thi đỗ chứng chỉ. Chúng tôi sẽ chắp cánh cho ước mơ của bạn, trở thành bệ phóng để bạn vươn tới tầm cao tri thức mới, có một sự nghiệp cho bản thân và góp phần vào xây dựng đất nước. Con đường chinh phục tiếng Đức không hề khó khăn nếu có GMS đồng hành.

Chương trình đào tạo tiếng Đức tại Eurocom

GMS tự hào có chương trình đào tạo tiếng Đức hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Chương trình học bài bản được trung tâm cập nhật thường xuyên.

Giáo trình và tài liệu được sử dụng linh hoạt nhằm khắc phục các điểm yếu của người học.

Chúng tôi đem đến cho học viên những phương pháp học tập hiệu quả nhất rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Ngoài ra, trung tâm có tổ chức các bài kiểm đánh giá năng lực xuyên suốt khóa học để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên.

Chương trình đào tạo tiếng Đức tại GMS

Từ khi thành lập đến nay, GMS luôn cố gắng không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất. Chúng tôi trang bị trang thiết bị đào tạo, không gian học tập một cách tốt nhất, hiện đại nhất để phục vụ cho công tác dạy và học tại trung tâm.

Các phòng học được trang bị các thiết bị như bảng viết, tivi, hệ thống loa và công cụ tương tác nhằm tạo trải nghiệm thực tế tối đa cho học viên. Hệ thống điều hòa, quạt gió tạo cho học viên cảm giác mát mẻ, thoáng mát, không gây khó chịu khi học tập trong những ngày hè nóng bức. Bàn ghế của trung tâm được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với vóc dáng của người Châu Á, tạo điều kiện dễ dàng di chuyển cho các hoạt động trong lớp học. Phòng học được bố trí lắp hệ thống đèn với độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho thị giác của học viên. Phong cách bài trí tạo cảm giác hứng thú trong học tập cũng như tiệm cận gần hơn về nước Đức xinh đẹp.